Tất cả danh mục

Tất cả các cần cẩu địa hình

Trang chủ> Sản phẩm > Tất cả các cần cẩu địa hình

20
Zoomlion All Terrain Crane Zat2000v743.1 200 tấn, Model đáng kể với hiệu suất làm việc tuyệt vời và siêu bình đẳng, bán chạy

Zoomlion All Terrain Crane Zat2000v743.1 200 tấn, Model đáng kể với hiệu suất làm việc tuyệt vời và siêu bình đẳng, bán chạy


Đặc điểm sản phẩm

Cần trục địa hình ZAT2000, sử dụng tốt kết tinh công nghệ hàng chục năm của chúng tôi trong việc thiết kế và sản xuất cần trục di động kết hợp với các công nghệ tiên tiến trên thế giới, là sản phẩm có hiệu suất cao và độ tin cậy cao được thiết kế và phát triển để đáp ứng nhu cầu thị trường. Sản phẩm công nghệ cao này, kết hợp toàn bộ các hệ thống cơ khí, điện và thủy lực, có rất nhiều ưu điểm, chẳng hạn như hiệu suất điều khiển tốt, hiệu suất định vị vi mô tuyệt vời, sức nâng lớn và chiều cao nâng siêu cao, nó hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Sản phẩm này có thể được sử dụng rộng rãi trong công nghiệp hóa chất, cơ sở khai thác mỏ, mỏ dầu, bến cảng và các công trường xây dựng, v.v., ngoại trừ các khu vực có sóng điện từ mạnh, để làm công việc nâng hạ và lắp dựng.
Sản phẩm này là một cần trục mọi địa hình với đầy đủ chức năng quay vòng, các bộ phận cần trục ống lồng và hệ thống điều khiển tỷ lệ điện-thủy lực. Khung gầm chuyên dụng toàn chiều rộng 5 trục (3 trục dẫn động và tất cả các trục dẫn động) được sản xuất bởi Zoomlion, mang lại tầm nhìn rộng, cabin rộng rãi và trang trí sang trọng.

Van điều khiển hướng tỷ lệ điện-thủy lực mới nhất với chức năng cảm biến tải, nhiều bơm biến thiên pít-tông và hệ thống biến đổi đóng / mở đảm bảo rằng mỗi cơ cấu điều hành sử dụng đầy đủ khả năng làm việc của nó.

Hai cần điều khiển có thể cung cấp cho cần trục các chuyển động đồng thời trơn tru giữa “Tăng / cuộn ra tời chính / tời phụ”, “Derrick”, “Slew” và “Telescope”, giúp cải thiện đáng kể hiệu quả công việc. Các cần điều khiển có những ưu điểm như hoạt động dễ dàng và linh hoạt, làm việc trơn tru và đáng tin cậy và điều chỉnh tốc độ vô cấp, v.v.

Các thiết bị an toàn, chẳng hạn như van xả, van cân bằng, khóa thủy lực và van phanh, v.v. trong hệ thống thủy lực có tác dụng chống vỡ đường ống và ống mềm.

Hệ thống chiếu sáng hoàn chỉnh và các thiết bị an toàn, chẳng hạn như bộ giới hạn thời gian tải, có thể đảm bảo an toàn cho bạn trong quá trình vận hành và thuận tiện cho công việc ban đêm.

Thông số kỹ thuật
MụcGiá trịChi tiết
Hiệu suất làm việcTối đa sức nâng định mức kg200000
Tối đa mômen tải của bùng nổ cơ bản kN.m6664Ở bán kính 8 m
Tối đa chiều cao nâng của cần chính m72Các thông số không bao gồm độ võng của cần và cần chính. Giá trị trong ngoặc là giá trị đã cài đặt phần mở rộng.
Tối đa chiều cao nâng của cần m95 / (103)
Tốc độ làm việcTối đa Tốc độ dây nâng (tời chính) m / phút120Ở lớp thứ 4
Tối đa Tốc độ dây nâng (tời phụ) m / phút70Ở lớp thứ 4
Bùng nổ kéo dài thời gian tối thiểu12Bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ và RPM của động cơ
Boom derricking lên thời gian s97
Tốc độ quay vòng r / phút0 - 1.4
Chạy xeTối đa độ cao trên mực nước biển m2000
Tối đa tốc độ lái xe km / h75
Tối đa độ dốc%40
Min. đường kính quay m20
Min. giải phóng mặt bằng mm305
Giới hạn khí thải ô nhiễm và khóiTuân theo các tiêu chuẩn liên quanGB3847-2005GB17691-2005 (Giai đoạn IV quốc gia)
Mức tiêu thụ nhiên liệu trên một trăm km L78
Thánh LễTrọng lượng chết trong tình trạng lái xe kg60000Tháo móc treo, đối trọng di động, cần cẩu, thanh răng đỡ, cần gạt, tấm đệm ngoài, dầm trượt, tời chính và phụ, dây quấn trên tời và lốp dự phòng, và xả hết dầu thủy lực của kết cấu thượng tầng trước xe điều khiển.
Kích thướcKích thước tổng thể (L × W × H) mm15660 × 3000 × 4000
Chênh lệch Outrigger (L) m8.9
Chênh lệch Outrigger (W) m8.3
Chiều dài cần chính m13.4 - 72

2

YÊU CẦU