Tất cả danh mục

TIN TỨC

Trang chủ> TIN TỨC

Hơn 200 máy đơn vị đang hướng đến Thổ Nhĩ Kỳ

Thời gian: 2022-07-06 Lượt truy cập: 39

Mới đây, sau nhiều ngày xuất xưởng, hơn 200 bộ thiết bị cao cấp của Zoomlion đã hoàn thành việc "lên tàu" thành công. Với âm thanh của một tiếng còi dày và cao, họ sẽ khởi hành từ Cảng Thiên Tân và gửi họ đến Thổ Nhĩ Kỳ, bắt đầu một hành trình mới để giúp đỡ xây dựng địa phương. Lô hàng này là đơn hàng xuất khẩu một đợt lớn nhất từ ​​ngành máy xây dựng của Trung Quốc trong những năm gần đây, thể hiện sức cạnh tranh mạnh mẽ của ngành sản xuất Trung Quốc nổi tiếng khắp thế giới.

1

Nhân sự có liên quan của Công ty Zoomlion Overseas giới thiệu: "Từ năm nay, các sản phẩm của công ty tiếp tục bán chạy trên thị trường toàn cầu, và hàng trăm chiếc lần lượt xuất xưởng. Hơn 200 chiếc được xuất xưởng lần này. nâng kỹ thuật. Máy móc, máy móc bê tông, máy móc di chuyển trên mặt đất, máy móc làm việc trên không, v.v., hầu như bao gồm tất cả các loại máy móc xây dựng của Zoomlion, hiện thực hóa toàn diện. "

Các sản phẩm khác nhau đang bán chạy ở nước ngoài. Ngoài sự phục hồi của nền kinh tế thế giới và giải phóng nhu cầu thị trường quốc tế, Zoomlion còn được hưởng lợi từ việc tích hợp nhiều lợi thế như hiệu suất tuyệt vời của các sản phẩm của Zoomlion, đột phá trong các công nghệ cốt lõi quan trọng và toàn cầu hóa.

Theo các báo cáo, lấy xe bơm xuất khẩu làm ví dụ, trong ba chỉ số cứng nhắc về khối lượng, áp suất và chiều cao vải, Zoomlion đứng đầu trong ngành. Nó được trang bị hệ thống giảm rung động chủ động bùng nổ do công ty tự phát triển, giúp hoạt động ổn định hơn. , độ chính xác cũng cao hơn.

Thông qua các công nghệ chủ chốt như máy móc, điện và thủy lực, Zoomlion ZE215E-10, ZE135E-10 và các sản phẩm máy xúc khác không chỉ có độ tin cậy cao, ổn định mà còn có tuổi thọ lâu dài, giúp khách hàng kiểm soát hiệu quả chi phí tiêu hao nhiên liệu cao cạnh tranh.

2

3

Trước đó: Khói và Bụi rất nhiều, và trong sa mạc đầy cát vàng, một sân vận động Star Landmark đang được xây dựng

Kế tiếp : Lễ ký kết hợp tác chiến lược toàn cầu với Zoomlion