Tất cả danh mục

TIN TỨC

Trang chủ> TIN TỨC

Lễ ký kết hợp tác chiến lược toàn cầu với Zoomlion

Thời gian: 2022-06-20 Lượt truy cập: 73

1

Hunan Overseas Home Information and Technology Co., Ltd là một nền tảng chuyên cung cấp dịch vụ cho các doanh nghiệp có mục tiêu phát triển thị trường nước ngoài bằng cách kết nối các tổ chức và nhân tài tầm trung đến cao cấp và thiết lập các trạm dịch vụ ở nước ngoài. Có trụ sở tại 18 quốc gia châu Phi và tiếp theo là hơn 120,000 tài năng từ trung cấp đến cao cấp ở nước ngoài, Ngôi nhà ở nước ngoài đã trở thành cầu nối cho hơn 500 tổ chức kinh doanh châu Phi và phục vụ hơn 2,000 doanh nghiệp và tổ chức kể từ khi thành lập vào năm 2016. Là đơn vị xây dựng của Trung tâm Dịch vụ Hợp tác Trung Quốc-Châu Phi, một trong tám cơ chế chính của hợp tác kinh tế và thương mại với Châu Phi do tỉnh Hồ Nam đề xuất, cũng như Văn phòng Trường Sa của Hội đồng Kinh doanh Trung Quốc-Châu Phi, quê hương ở nước ngoài đã thiết lập một mạng lưới quan hệ cao cấp trên toàn thế giới . Trực thuộc các Ngôi nhà ở nước ngoài, Hunan Hisoon Supply Chain Co., Ltd cam kết hợp tác năng lực sản xuất quốc tế, thương mại xuất nhập khẩu và dịch vụ chuỗi cung ứng dựa trên thị trường toàn cầu. Nó chủ yếu tham gia vào việc xuất khẩu máy móc xây dựng, thiết bị đặc biệt cho cứu hộ khẩn cấp, năng lượng mới và các sản phẩm liên lạc không dây, được bán cho hơn 30 quốc gia và khu vực trên thế giới.

Zoomlion Heavy Industry Science & Technology Co., Ltd được thành lập vào năm 1992, niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán Thâm Quyến vào tháng 2000 năm 201 và niêm yết trên thị trường cổ phiếu H ở Hồng Kông vào năm XNUMX. Đây là công ty dẫn đầu trong ngành sản xuất máy móc và thiết bị xây dựng của Trung Quốc , mà còn là một trong những doanh nghiệp sáng tạo đầu tiên trong quận. Nó chủ yếu tham gia vào R & D và sản xuất các thiết bị công nghệ cao cần thiết cho các dự án xây dựng cơ sở hạ tầng trọng điểm quốc gia như cơ khí xây dựng, cơ khí năng lượng và cơ khí giao thông vận tải.

Trong quá trình trao đổi, Hisoon và Zoomlion đã thiết lập được mối quan hệ hợp tác tốt đẹp và nền tảng hợp tác được bán. Với sự phát triển hợp tác ngày càng gia tăng, nhằm phát huy hết lợi thế công nghiệp của hai bên và thúc đẩy sự phát triển hoàn trả, sau khi cân nhắc và thương lượng hữu nghị, các bên nhất trí ký kết Thỏa thuận đối tác này trên nguyên tắc tự nguyện, bình đẳng, các bên cùng có lợi và đáng tin cậy.


Trước đó: Hơn 200 máy đơn vị đang hướng đến Thổ Nhĩ Kỳ

Kế tiếp : Không áp dụng