Tất cả danh mục

TIN TỨC

Trang chủ> TIN TỨC

Khói và Bụi rất nhiều, và trong sa mạc đầy cát vàng, một sân vận động Star Landmark đang được xây dựng

Thời gian: 2022-07-07 Lượt truy cập: 54

Lần lượt những “thợ lành nghề” khoác trên mình màu xanh lục cực quang không ngừng tất bật trên công trường. Với sự giúp đỡ của họ, việc xây dựng nền tảng của dự án Sân vận động N'Djamena ở Chad đã hoàn thành hơn 70% và một "Hòn ngọc trai" thể thao tượng trưng cho tình hữu nghị giữa Trung Quốc và Chad và cuộc sống hạnh phúc của người dân Chad đang dần hình thành. Những “thợ lành nghề” bận rộn này chính là những thiết bị máy móc xây dựng ZOOMLION đã được thị trường kiểm định.

1

Người phụ trách liên quan của Zoomlion cho biết: “Hiện tại, tại dự án sân vận động N'Djamena ở Chad, Zoomlion được trang bị gần 10 bộ cần cẩu xây dựng, máy xúc, máy ủi, máy bơm bê tông, v.v. ngay cả trong môi trường đầy cát vàng, các thiết bị này vẫn đảm bảo hiệu quả tiến độ của dự án nhờ khả năng ứng dụng mạnh mẽ vào điều kiện làm việc và hiệu suất tuyệt vời.”
Dự án Sân vận động N'Djamena ở Chad là một trong những kết quả của việc thực hiện các biện pháp cụ thể trong "Tám hành động" của Hội nghị thượng đỉnh Bắc Kinh về Diễn đàn Hợp tác Trung Quốc-Châu Phi, và là một cột mốc quan trọng trong hợp tác Trung Quốc-Chad. Diện tích xây dựng của dự án khoảng 16 ha. Sau khi hoàn thành, nó có thể chứa 30,000 người xem trận đấu cùng một lúc. Nó cũng có thể tổ chức cuộc thi liên lục địa cấp độ "Cúp châu Phi", cũng như các cuộc thi cá nhân quốc gia và các hoạt động văn hóa quy mô lớn.

2

Ngoài việc hỗ trợ dự án Sân vận động N'Djamena ở Chad, thiết bị của Zoomlion cũng đã tham gia vào nhiều dự án quy mô lớn nổi tiếng ở Châu Phi, chẳng hạn như dự án đường ống và mỏ dầu Hoima ở Uganda, và nhà máy thủy điện lớn nhất ở Tanzania - công trình Thủy điện Julius Nyerere, thủ đô mới của Ai Cập, v.v.

3

Được biết, Zoomlion là một trong những công ty sớm nhất trong ngành công nghiệp máy móc xây dựng của Trung Quốc thâm nhập vào Châu Phi. Sau nhiều năm phát triển thị trường chuyên sâu, Zoomlion đã thiết lập một bố cục thị trường hợp lý ở Châu Phi bằng cách thiết lập và cải thiện mạng lưới kênh của mình, thúc đẩy các chiến lược bản địa hóa và củng cố hệ thống hỗ trợ cho các bộ phận dịch vụ. Hiện tại, Zoomlion đã trở thành ba nhà xuất khẩu máy móc nông nghiệp và máy móc xây dựng hàng đầu của Trung Quốc ở Châu Phi, vạch ra một kế hoạch chi tiết tuyệt đẹp cho Zoomlion ở Châu Phi.

Trước đó: Cần cẩu lai mọi địa hình đầu tiên trên thế giới được ra mắt và Zoomlion dẫn đầu ngành công nghiệp trong kỷ nguyên năng lượng mới

Kế tiếp : Hơn 200 máy đơn vị đang hướng đến Thổ Nhĩ Kỳ