Tất cả danh mục

TIN TỨC

Trang chủ> TIN TỨC

Cần cẩu lai mọi địa hình đầu tiên trên thế giới được ra mắt và Zoomlion dẫn đầu ngành công nghiệp trong kỷ nguyên năng lượng mới

Thời gian: 2022-07-07 Lượt truy cập: 74

Vào ngày 11 tháng 2200, Zoomlion đã cho ra mắt cần cẩu hybrid mọi địa hình ZAT863VEXNUMX đầu tiên trên thế giới. Sản phẩm này là một thành tựu sáng tạo khác của Zoomlion trong các lĩnh vực kỹ thuật số mới, năng lượng mới và vật liệu mới sau khi cho ra mắt cần cẩu điện hoàn toàn đầu tiên trên thế giới, thể hiện công nghệ tiên tiến của Trung Quốc trong việc phát triển năng lượng mới và cần cẩu mọi địa hình. Sức mạnh hàng đầu thế giới.

1

Trong những năm gần đây, được thúc đẩy bởi chính sách khuyến khích và nhu cầu thị trường, ngành công nghiệp máy móc xây dựng đã tăng tốc bước vào kỷ nguyên năng lượng mới. Máy móc xây dựng lai có đặc điểm tiêu thụ nhiên liệu thấp, ít ô nhiễm, tiếng ồn thấp và hiệu suất năng lượng cao, có lợi cho việc thúc đẩy chuyển đổi năng lượng và nâng cấp công nghệ trong ngành.

Cần cẩu hybrid mọi địa hình ZAT2200VE863 là sản phẩm phản ánh sức mạnh kỹ thuật toàn diện của Zoomlion. Dựa trên những thành tựu kỹ thuật tích lũy được trong lĩnh vực năng lượng mới và cần cẩu, ZAT2200VE863 có hiệu suất đầu ra lai thuận lợi và nhận ra những lợi thế bổ sung của hai hệ thống năng lượng điện và nhiên liệu. Được dẫn động bởi động cơ kép xăng-điện, ZAT2200VE863 mạnh mẽ hơn với công suất đầu ra tối đa là 360kW.

Theo báo cáo, sản phẩm có ba chế độ vận hành nâng hạ: vận hành bằng điện thuần túy, vận hành bằng phích cắm và vận hành phát điện chạy bằng nhiên liệu, hoàn toàn có thể thích ứng với các điều kiện làm việc và tình huống ứng dụng khác nhau. Trong đó, ở chế độ hoạt động thuần điện, máy có thể hoạt động độc lập với pin trong 8 giờ. Trong quá trình vận hành ở chế độ cắm điện, nguồn điện xoay chiều 380V bên ngoài có thể được sử dụng để sạc ắc quy của xe. Khi nguồn ắc quy không đủ hoặc không thể cắm điện vào vị trí, động cơ nhiên liệu khung gầm sẽ điều khiển máy phát điện tạo ra năng lượng để cung cấp năng lượng cho hoạt động nâng hạ và động cơ diesel luôn chạy trong khoảng tiêu thụ nhiên liệu tiết kiệm phù hợp với động cơ, giúp tiết kiệm 35 % so với cần cẩu đốt nhiên liệu thông thường.

Theo người phụ trách kỹ thuật có liên quan của Zoomlion, vì chế độ chạy hoàn toàn bằng điện và plug-in không tiêu thụ nhiên liệu và urê nên chúng thân thiện với môi trường và tiết kiệm hơn. Theo ước tính, việc vận hành bằng điện thuần túy trên xe có thể tiết kiệm hơn 100,000 nhân dân tệ chi phí nhiên liệu so với các loại xe chạy bằng nhiên liệu cùng trọng tải.

2

So với các dòng cẩu 25 tấn đang tung ra thị trường trong và ngoài nước, trọng tải của Zoomlion ZAT2200VE863 được nâng lên gần 10 lần, đạt 220 tấn. Đồng thời, cần chính của sản phẩm này được kéo dài hoàn toàn 85 mét và sức nâng tối đa của cần kéo dài hoàn toàn là 7.2 tấn.
Theo các chính sách quốc gia, xu hướng của ngành và nhu cầu thị trường, Zoomlion tiếp tục tăng cường tích hợp và đổi mới các công nghệ mới như kỹ thuật số mới, năng lượng mới và vật liệu mới. Các sản phẩm cao cấp tiếp tục xuất hiện và khả năng cạnh tranh trên thị trường tiếp tục tăng, hình thành sự kết hợp giữa triển khai công nghệ và lặp lại sản phẩm. Một vòng tròn đạo đức. Chính nhờ những bước đột phá liên tục trong công nghệ mới và các khía cạnh khác mà ZAT2200VE863, cần cẩu hybrid mọi địa hình đầu tiên trên thế giới, đã đạt được.

Trước đó, Zoomlion đã phát hành các sản phẩm cao cấp và sáng tạo như cần cẩu xe tải chạy hoàn toàn bằng điện đầu tiên trên thế giới và xe bơm cần cẩu bằng sợi carbon sản xuất trong nước đầu tiên trong ngành. Dựa trên việc nắm bắt chính xác nhu cầu thị trường và tích lũy kỹ thuật trong nhiều năm, các sản phẩm năng lượng mới của Zoomlion bao gồm cần cẩu, xe bơm, xe trộn, bệ làm việc trên không, thiết bị khẩn cấp, máy đào, máy khai thác, khung gầm hạng nặng và các dòng sản phẩm khác. Nó sử dụng sự kết hợp giữa điện thuần túy, pin nhiên liệu hydro và năng lượng hybrid.

Việc cho ra đời cần cẩu hybrid mọi địa hình đầu tiên trên thế giới là một thành tựu mới trong quá trình đổi mới công nghệ và nghiên cứu phát triển sản phẩm của Zoomlion, đồng thời cũng là một điểm khởi đầu mới. Trong tương lai, Zoomlion sẽ tuân thủ định hướng công nghệ, tiếp tục nâng cấp theo hướng kỹ thuật số mới, năng lượng mới và vật liệu mới, đồng thời dẫn đầu sự phát triển kỹ thuật số, thông minh và xanh của ngành.Trước đó: Không áp dụng

Kế tiếp : Khói và Bụi rất nhiều, và trong sa mạc đầy cát vàng, một sân vận động Star Landmark đang được xây dựng